Chaos Crew – Game slot giải đấu – Chơi để thắng tiền khủng!

Chaos Crew không chỉ là một cuộc phiêu lưu thú vị đến thế giới bí ẩn mà nó còn là một trò chơi quay slot tươi sáng và đầy màu sắc. Được phát triển bởi Hacksaw Gaming, slot game này cũng là một trong những game giải đấu thuờng được tổ chức tại các sòng bạc trực tuyến. Và trong thế giới slot game, Chaos Crew hiện đang rất ấn tượng. Hãy cùng xem chi tiết các phần thưởng trong trò chơi chơi này trong bài viết dưới đây.

Chi tiết game slot Chaos Crew

Game slot đổi thưởng Chaos Crew là trò chơi có chủ đề hoạt hình với 2 nhân vật là Cranky và Sketchy. Được chơi trên cuộn 5×5 với 15 dòng trả tiền, có thể nói không có nhiều dòng trả thưởng lắm trong game slot này. Thay vào đó, các tính năng hệ số nhân cũng như vòng quay miễn phí có thể giúp người chơi cảm thấy thú vị hơn.

Bên cạnh đó, âm nhạc trong Chaos Crew thiết lập nhịp độ của trò chơi. Nhạc nền điện tử không qúa chói tai mà rất phù hợp với trò chơi này giúp người chơi không quá khó chịu khi quay nhiều vòng liên tục.

Tỷ lệ RTP

%RTP trong game slot này  có RTP 96.3% và độ biến động rất cao. Tuy nhiên hãy chú ý rằng RTP sẽ giảm xuống 95,92% hoặc ít hơn nếu bạn quyết định mua tính năng Thưởng Mua.

Các biểu tượng trả thưởng trong Chaos Crew

Các biểu tượng trả tiền hơi khó mô tả vì chúng đều là một số loại sáng tạo nghệ thuật, và dưới đây là cách bạn sẽ được nhận thưởng:

  • Biểu tượng trả thưởng cao hơn là một chiếc vòng cổ hình con bướm, một bộ não, một quả táo đã ăn dở và một con bạch tuộc.
  • Biểu tượng trả thưởng thấp là một quả bóng bida số 8, một đầu lâu, một khuôn mặt cười, dấu X, các tia sét.
  • Wild là biểu tượng Cranky Cat – một con mèo cau có. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để tạo thành tổ hợp chiến thắng.
  • Một biểu tượng đơn giản FREE SPIN, xuất hiện trên các cuộn 1,3,5 và chúng sẽ kích hoạt tính năng thưởng nếu bạn hạ được 3 biểu tượng xuống cuộn (chi tiết phần tiếp theo)

Tính năng thú vị trong game slot

Cranky Cat – biểu tượng Wild

Biểu tượng Cranky Cat – Mèo cáu kỉnh là biểu tượng WILD và cũng là một hệ số bí ẩn sẽ nhân lên chiến thắng của dòng hiện tại. Chiến thắng với biểu tượng Mèo cáu kỉnh trong trò chơi chính sẽ nhân chiến thắng dòng với hệ số hiển thị.

Khi biểu tượng Cranky Cat hạ xuống cuộn, nó có thể mang các cấp số nhân như: x2, x3 hoặc x5. Nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng Cranky Cat trên cùng một đường thắng, các cấp số nhân sẽ nhân với nhau!

Biểu tượng Cranky Cat thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi cơ bản ngoại trừ biểu tượng FREE SPIN.

Vòng quay miễn phí

Như đã nói trên, nếu bạn hạ 3 biểu tượng FREE SPIN, bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Chế độ vòng quay miễn phí bắt đầu với 3 vòng quay. Mỗi khi bạn nhận được một biểu tượng chiến thắng, số lần quay miễn phí được đặt lại thành 3. Vòng quay sẽ cứ tiếp tục nếu như bạn hạ được những biểu tượng số nhân liên tục.

Các biểu tượng đặc biệt trong Vòng quay miễn phí:

Biểu tượng không chiến thắng trong vòng quay miễn phí
  • Cranky Cat với cấp số nhân có thể có là x2, x3, x5, x10, x20.
  • Epic Cranky Cat: là phiên bản khổng lồ của Cranky Cat. Nó hiển thị các số nhân tương tự ở trên (x2 đến x20), nhưng nhân tất cả các cuộn, không chỉ một cuộn mà nó xuất hiện.
  • Sketchy Skull với cấp số nhân ở cuộn hiện tại có thể là +1, +2, +5, +10, +20.
  • Epic Sketchy Skull: phiên bản khổng lồ của Sketchy Skull. với các cấp số nhân có thể là +1, +2, +5, +10, +20. Nó sẽ thêm các cấp số nhân này vào các con số phía trên cuộn

Sau khi kết thúc tính năng, các cấp số nhân sẽ được cộng lại với nhau và trao thưởng cho bạn.

Mua tính năng thuởng trong Chaos Crew

Ở một số quốc gia, bạn có thể mua ngay tính năng Vòng quay miễn phí mà không cần phải chờ đợi. Lưu ý rằng, bạn có thể sẽ may mắn trong vòng quay miễn phí, hoặc có thể bạn sẽ chỉ có một chiến thắng rất nhỏ. Hãy cân nhắc trước khi mua bạn nhé!

Kết luận

Chaos Crew là một trò chơi tuyệt vời và chắc chắn đáng được quan tâm. Mặc dù trò chơi cơ bản có vẻ hơi nhàm chán nhưng trò tiền thưởng của nó khá thú vị. Hình ảnh đầy màu sắc, đồ họa đẹp, với chức năng vòng quay miễn phí – tất cả đều có mặt. Tuy nhiên, để có thể giành được chiến thắng lớn, rất cần sự kiên nhẫn trong game slot này. Thưởng thức ngay tại Live Casino House và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Caishen’s Cash – Review slot 2021 + Chơi miễn phí
Cash Bonanza – Quay slot nhận tiền khủng!