Crazy Christmas – Quay slot giáng sinh – rung rinh tiền thưởng!

Hãy cùng đón giáng sinh bằng một trò chơi đang phổ biến hiện nay! Crazy Christmas là một trò quay slot cổ điển với 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán cố định. Với tính năng Vòng quay miễn phí mang đến bạn tối đa 25 vòng quay và kèm theo đó là giải Jackpot được trao ngẫu nhiên. Cùng xem chi tiết các biểu tượng trả thưởng và tính năng hoạt động của vòng quay miễn phí trong bài viết dưới đây.

Chi tiết game slot Crazy Christmas

Giáng sinh đến cũng đồng nghĩa với việc trò chơi tràn ngập trong không khí giáng sinh. Được chơi trên cuộn 5×3 cùng 20 dòng trả thưởng hứa hẹn mang đến cho bạn chiến thắng tương đối ổn. Với phông nền đậm chất ngày lễ là những cây thông phủ tuyết, không gian mang một chút cảm giác lạnh lẽo rất phù hợp cho không khí Noel sắp đến gần.

Hình ảnh đồ hoạ tuyệt với với âm thanh nhộn nhịp mang đến bạn cảm giác thích thú khi chơi. Bạn có thể tuỳ chỉnh bật tắt âm thanh bất cứ lúc nào trong phần cài đặt.

Mức đặt cược tối thiểu trong Crazy Christmas là 0,2 xu và tối đa là 200 xu. Để giành được chiến thắng, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp trên 1 trong 20 dòng trả thưởng cố định dưới đây

Các biểu tượng trong Crazy Christmas

Các biểu tượng trả thưởng sẽ dựa trên số tiền cược được chọn hiện tại (trong hình là mức cược 2 xu)

  • Biểu tượng trả thưởng thấp quen thuộc: 9, 10, J, Q, K, A mang không khí giáng sinh.
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là con tàu, con gấu, búp bê nam và búp bê nữ.

Biểu tượng Yêu tinh chỉ xuất hiện duy nhất ở cuộn 1. Và biểu tượng Nút đỏ chỉ xuất hiện duy nhất ở cuộn 5. 2 biểu tượng này chính là điểm thu hút của trò chơi do chúng sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Scatter là biểu tượng người tuyết. Chỉ cần hạ từ 2 biểu tượng này xuống cuộn là bạn đã được nhận thưởng. Hạ 5 biểu tượng này trên cuộn sẽ mang lại cho bạn số tiền x10 lần cược của bạn.

Wild chính là ông già Noel – ông thay thế cho các biểu tượng còn thiếu trong tổ hợp chiến thắng đế tạo nên chiến thắng. Điều đặc biệt là biểu tượng này chỉ xuất hiện ở các cuộn 1,3,5. Nó thay thế được tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter, Yêu tinh và Nút đỏ.

Tính năng trong game slot đổi thưởng

Trong game slot đổi thưởng cổ điển này, tính năng đặc biệt nhất chính là Vòng quay miễn phí. Như đã nói trên, bạn chỉ cần hạ 1 biểu tượng yêu tinh ở cuộn đầu tiền, và biểu tượng nút ở ở cuộn cuối cùng sẽ kích hoạt tính năng miễn phí. Tại đây bạn sẽ chọn lựa và nếu may mắn bạn sẽ có thể nhận được tối đa cả 25 vòng quay miễn phí.

Trong vòng quay miễn phí, các biểu tượng Yêu tinh và Nút đỏ sẽ đóng vai trò như biểu tượng Wild. Chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng thiếu để tạo nên chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Điều đặc biệt là hệ số nhân trong vòng quay sẽ tăng lên 1 khi có biểu tượng Nút đỏ hoặc Yêu tinh xuất hiện. Điều này giúp bạn tăng thêm số tiền thắng của mình. Số nhân tối đa trong vòng quay này là x10.

Giải Jackpot luỹ tiến trong Crazy Christmas

Giải jackpot này là một sự trao giải ngẫu nhiên và nó được hình thành bằng việc lấy tỷ lệ phần trăm của mỗi lần đặt cược của người chơi và cộng dồn vào số tiền thưởng Jackpot. Điều này có nghĩa là nếu bạn quay slot càng lâu, thì khả năng trúng Jackpot của bạn sẽ khá lớn!

Kết luận

Crazy Christmas chắc hẳn là một trò chơi mới ra mắt và đang dần phổ biến trong mùa giáng sinh năm nay. Theo trải nghiệm nó thật sự phù hợp cho những người chơi mới vì mức đặt cược tương đối thấp. Bạn có thể chơi miễn phí ngay tại Live Casino House để có cảm giác khách quan hơn về game slot đổi thưởng này. Chúc các bạn chơi vui và may mắn!

Xem thêm:
Caishen’s Cash – Review slot 2021 + Chơi miễn phí
The Last Sundown (Play n’ GO)- Slot mới tới 7,776 cách thắng! Chơi miễn phí!
Slot game miễn phí – Cách chơi dành cho người mới – Hơn 2200+ game