King and Queen (Gamomat) – Review game slot RTP 96,09% – Chơi miễn phí

King & Queen (King and Queen) là game slot đổi thưởng có bố cục 5 cuộn với 3 hàng biểu tượng tiêu chuẩn đến từ Bally Wulff, Gamomat. Bạn có tổng cộng đến 30 trả thưởng và có thể đặt cược tiên trên 10, 20 hoặc 30 dòng. Với tính năng đánh bạc và vòng quay miễn phí sẽ là một điểm rất thú vị trong trò chơi này. Cùng xem qua bảng thanh toán và các tính năng trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game slot King and Queen

King and Queen là slot game theo chủ đề hoàng gia với tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ thời Trung cổ. Phong cách này hoàn toàn phù hợp với chủ đề với việc sử dụng màu đỏ đậm và rất nhiều điểm nhấn bằng vàng. 

Các biểu tượng trên trục quay được thiết kế theo phong cách sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng và tương phản. Với các thiết kế rõ nét về bảng thanh toán, mức tiền cược, dòng cược sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán và biết thêm thông tin về trò chơi từ nút thanh toán bên trái màn hình. Trải nghiệm trò chơi miễn phí ngay tại đây!

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,09%, và sự biến động của trò chơi này tương đối ổn (trung bình). Về cơ bản, bạn sẽ có được cả chiến thắng nhỏ và lớn trong khi quay, và nó xảy ra tương đối khá thường xuyên.

Cách chơi và giành chiến thắng

Cách chơi cũng đơn giản như những game slot khác. Bạn có thể bắt đầu đặt cược vào 10, 20 hoặc 30 dòng trả tiền và nhấn quay. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ chơi tự động và cài đặt vòng quay theo số lượng mong muốn.

Để tạo ra một kết hợp chiến thắng, bạn phải hạ từ 3 hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên trục quay trên dòng thanh toán. Chỉ có các biểu tượng Hoàng hậu, Vua và Wild chỉ cần hạ từ 2 biểu tượng. Lưu ý rằng các biểu tượng chiến thắng được tính bắt đầu từ cuộn ngoài cùng (cuộn 1) theo dòng trả thưởng (xem hình minh hoạ)

Các biểu tượng trong game King and Queen

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp được thể hiện bằng cách chơi các mệnh giá thẻ 10, J, Q, K và A. 
  • Biểu tượng trả thưởng trung bình như vòng đeo, con chim ưng, nữ hoàng và nhà vua. Trong đó, nhà vua là biểu tượng trả thưởng cao cấp nhất.

Biểu tượng King & Queen là biểu tượng Wild và cũng là biểu tượng vạn năng trong trò chơi. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatter và trả thưởng rất hậu hĩnh cho bạn nếu có nhiều Wild trên cuộn. Tất cả các biểu tượng có thể hạ cánh hoàn toàn xếp chồng lên nhau và lấp đầy toàn bộ cuộn. Điều này sẽ mang về cho bạn chiến thắng siêu to khổng lồ!

Scatter là biểu tượng hình vương miện – Nó sẽ giúp bạn kích hoạt vòng quay miễn phí. Biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4 (xem thêm bên dưới)

Các tính năng tiền thưởng trong King and Queen

1/ Tính năng đánh bạc

Điều thú vị trong trò chơi này chính là có một chức năng đánh bạc với hai tùy chọn khác nhau. Bất cứ khi nào bạn thắng trong các vòng quay thông thường, bạn có thể chọn đánh bạc hoặc thu tiền thắng cược của mình. Nếu bạn chọn đánh bạc, bạn sẽ được cung cấp lựa chọn trò chơi chọn bài hoặc bậc thang đặt cược.

Chúng tôi khuyên bạn nếu như muốn thử, bạn có thể trải nghiệm với những chiến thắng nhỏ. Còn với chiến thắng to thì bạn cứ thu tiền về đừng đánh cược nhé. Vì chẳng biểt bao lâu mới có chiến thắng khổng lồ như thế!

2/ Vòng quay miễn phí

Để kích hoạt vòng quay miễn phí – hạ đủ Scatter (vương miện) vào các cuộn 2, 3 và 4. Đổi lại, bạn sẽ được nhận 7 vòng quay miễn phí. Tính năng ván chơi miễn phí bắt đầu với một biểu tượng thưởng xuất hiện. Vua, hoàng hậu, chim ưng và vòng tay có thể trở thành biểu tượng thưởng. Trong vòng quay miễn phí, tính năng siêu khối có thể được kích hoạt. Nhờ đó cơ hội kiếm tiền thưởng của bạn sẽ bắt đầu!

Kết luận

Nhìn chung, King & Queen là game slot tương đối dễ chơi và dễ hiểu cho người mới chơi. Với đồ họa đẹp mắt và giai điệu chủ đề dễ chịu thật dễ dàng để lạc vào thế giới game bạn hàng thấy. Vì vậy, hãy chơi slot ngay hôm nay để tận hưởng những chiến thắng!

Xem thêm:
Long Long Long slot online – review game slot đổi thưởng + chơi miễn phí
Starlight Princess – Review game slot của Pragmatic Play – Chơi miễn phí!
243 Crystal Fruits – Đánh giá game quay slot – Chơi là trúng!