Atlantis Megaways – Review game slot trúng giải Jackpot | RTP 96.10%

Giới thiệu về Atlantis Megaways

Atlantis Megaways là một game slot đổi thưởng được phát triển bởi ReelPlay. Video slot này có 6 cuộn và một số hàng khác nhau. Trên mỗi lần quay, có tới 117.649 cách chiến thắng. Trò chơi có các cuộn xếp tầng và tính năng quay thưởng. Bạn có thể giành được chiến thắng tối đa là 2.000 lần tiền đặt cược của bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về game slot đổi thưởng này trong bài viết dưới đây nhé!

Chủ đề của Atlantis Megaways

Atlantis Megaways là một slot khá nổi bật trong dòng máy đánh bạc Megaways nhờ thiết kế đáng kinh ngạc. Câu chuyện diễn ra dưới nước, tại thành phố Atlantis. Khung cảnh bí ẩn hiện lên một màu xanh tuyệt vời, tương phản với màu sắc sặc sỡ của cá và thực vật. Thêm vào đó, Poseidon và tất cả các biểu tượng đặc biệt đều là hình động mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Chơi demo miễn phí

Tỷ lệ RTP và phương sai trong game slot

Không giống như các trò chơi Megaways truyền thống, Atlantis là một trò chơi có phương sai trung bình. RTP trung bình khá là 96,10% và mang lại khoản thanh toán cao nhất là 8.640x. Điều này không cạnh tranh với một số bản phát hành Megaways lớn của năm 2020 với mức cao hơn 20.000 lần mỗi lần quay, nhưng nó vẫn đáng để chơi.  

Hãy nhớ rằng việc đạt được thậm chí gần với con số đó sẽ cực kỳ hiếm. Vì vậy đừng mong đợi chiến thắng nhiều hơn 100 lần trong hầu hết các phiên quay.

Các biểu tượng trong Atlantis Megaways

  • Biểu tượng giá trị thấp ở đây được đại diện bởi các giá trị số thẻ bài từ 9 đến Át.
  • Các biểu tượng cao cấp có dạng Cá sư tử, Cá ngựa, Bạch tuộc và Cá heo.
  • Biểu tượng Poseidon trông rất ấn tượng và đóng vai trò là biểu tượng trả tiền cao nhất. Bạn được trả cược gấp 100 lần cho 6 biểu tượng hạ xuống trên guồng quay. Anh ấy cũng là biểu tượng duy nhất sẽ trả tiền dù chỉ cho hai biểu tượng cùng loại.
  • Biểu tượng Ngôi đền là biểu tượng Wild. Chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để tạo thành các dòng chiến thắng và CHỈ xuất hiện trong cuộn trên cùng.
  • Biểu tượng Rương kho báu là biểu tượng Scatter. Bạn cần hạ từ 6 biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng Vòng quay thưởng và có khả năng mở khóa giải đặc biệt.

Các tính năng thưởng trong game slot Atlantis Megaways

Tính năng xếp tầng Atlantis Megaways

Các biểu tượng xếp tầng là một trong những tính năng đặc biệt phổ biến nhất trong dòng Megaway. Cơ chế hoạt động hiệu quả này giúp người chơi kiếm tiền từ các giải thưởng lớn hơn chỉ trong một lần quay.

Mỗi khi bạn đạt được một kết hợp chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi vị trí của chúng trên cuộn và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để thay thế chúng. Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng chiến thắng nào trên guồng quay. Điều đó có nghĩa là có nhiều cơ hội giành chiến thắng từ MỌI lần quay.

Tính năng biểu tượng Wild

Là quê hương của vị thần biển hung dữ và những cơn bão trong thần thoại Hy Lạp, Đền Poseidon được sử dụng trong Atlantis Megaways để làm sống lại các biểu tượng Wild. Chúng chỉ có thể xuất hiện trên cuộn dọc trên cùng của trò chơi và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter. Tuy nhiên, chúng không xuất hiện trong vòng quay thưởng jackpot.

Vòng quay miễn phí

Không có vòng quay miễn phí nào trong Atlantis Megaways, điều này làm người chơi hơi hụt hẫng. Tuy nhiên, có phần thưởng Pearl Jackpot Respins – Vòng quay lại tăng thưởng được kích hoạt khi 6 biểu tượng Scatter đáp xuống trục quay.

Vòng quay Pearl Jackpot Respins

Sau khi kích hoạt tính năng Quay lại thành công, bạn sẽ có 3 cơ hội nhận được giải thưởng. Trong suốt tính năng này, bạn sẽ có các Scatter kích hoạt với các giá trị jackpot hoặc không jackpot tương ứng được giữ ở vị trí ban đầu của chúng. Nếu bất kỳ Scatter mới nào hạ xuống, chúng cũng sẽ bị khóa tại chỗ. Say đó bạn sẽ được khôi phục tính năng Quay lại 3 lần cho đến khi không còn Scatter nữa.

Với khả năng nhận được tối đa 42 biểu tượng Scatter trong suốt vòng quay. Hơn thế nữa vì bạn sẽ được hưởng lợi từ cả giải đặc biệt Mini và Minor trong nhiều dịp suốt Vòng quay lại.

Atlantis Megaways Jackpot

Có 4 giải Jackpot sau:

  • Mini gấp 10 lần tiền cược.
  • Minor gấp 50 lần số tiền đặt cược.
  • Major là 250 lần tiền cược.
  • Grand Platinum gấp 2.000 lần tiền đặt cược.

Điều quan trọng cần lưu ý là hai giải đặc biệt nhỏ hơn có thể được trả nhiều lần trong vòng quay thưởng. Tuy nhiên, hai giải đặc biệt cao hơn chỉ có thể trả một lần.

Kết luận

Cho dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng không thể nghĩ ra chiến lược để chơi Atlantis Megaways. Trò chơi được điều hành bởi trình tạo số ngẫu nhiên, đảm bảo kết quả công bằng và ngẫu nhiên từ mỗi lần quay. Vì vậy bạn không thể làm gì để biết được các biểu tượng sẽ rơi xuống guồng. Bạn có thể chơi slot này miễn phí tại Live Casino House để hiểu thêm về cách thức vận hành của game slot này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và may mắn!

Xem thêm:
Slot game miễn phí – Cách chơi dành cho người mới – Hơn 2200+ game